Phân tích Forex và hàng hóa theo góc nhìn đồ thị P&F

Xin chào toàn thể anh em!

Mấy ngày nay thì tin tức về Vaccine ra liên tục, và có vẻ thị trường đã không còn xem đây là các tin thuộc dạng “giật gân” nữa, chính vì thế nên thị trường tiếp tục có một phiên giao dịch ảm đạm. Tạm thời hôm nay chúng ta sẽ có 2 tin tức cũng thuộc dạng khá “quan trọng” mà anh em cần lưu tâm: Đó là bài phát biểu của là Lagarde và lúc 15h và tỷ lệ thất nghiệp Mỹ được công bố vào lúc 20:30.

Giới thiệu: Các chiến lược để đi theo dòng tiền lớn (Big Money)

Như thường lệ, chúng ta cùng điểm qua những kèo mà chúng ta đang “theo”:

1. NZD/JPY:

upload_2020-11-19_7-19-19.

Cặp tỷ giá này hầu như không di chuyển, tuy nhiên những gì đang thể hiện tiếp tục cho chúng ta niềm tin về giao dịch. Lệnh bán đang được giữ với dừng lỗ đặt ở phía trên ngưỡng 72.9. Một phá vỡ khỏi hỗ trợ 71.5 sẽ xác nhận rằng chúng ta đang đi đúng hướng!

2. EUR/USD:

upload_2020-11-19_7-24-22.

Tương tự với NZDJPY, mình cũng đang giao dịch nghịch xu hướng với EURUSD, với kỳ vọng giá sẽ tạm đảo chiều về giá trị trung bình, hoặc ít nhất là đáy của vùng Trading Range. Tất nhiên, đây là 2 giao dịch có phần mạo hiểm nhưng với những diễn biến hiện tại của thị trường – Mọi tin tức cũng như kết quả của một số sự kiện lớn không đồng nhất, khiến những cú phá vỡ giả có thể dễ dàng xuất hiện. Chúng ta có thể đánh đổi những khoản lỗ nhỏ, tại các điểm xoay với kỳ vọng thu những khoản lợi lớn!

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tìm ra cặp tiền ĐÁNG GIAO DỊCH NHẤT – THIẾT LẬP TỐT NHẤT chỉ với 3 bước đơn giản!

3. EUR/JPY:

upload_2020-11-19_7-29-42.

Với cặp tỷ giá EJ, chúng ta sẽ chờ phản ứng giá tại đường Hỗ trợ tăng, nếu đường xu hướng này bị phá vỡ, đi kèm với tín hiệu bán, chúng ta sẽ bán xuống!

4. XAU/USD:

upload_2020-11-19_7-32-45.

Giá Vàng lúc này tạm thời rất phù hợp đối với những anh em “lướt sóng” và mua bán trong vùng phạm vi. Tuy nhiên, khi thời điểm đi ngang kết thúc cũng là lúc giá sẽ thực hiện những cú đột phá ra khỏi giá trị trung bình (khi cầu > cung và ngược lại). Tạm thời thì với xu hướng giảm (giá nằm dưới đường Kháng cự giảm), mình kỳ vọng giá sẽ phá vỡ xuống cưới hỗ trợ 1850$. Tuy nhiên, kỳ vọng của 1 cá nhân không khiến thị trường di chuyển, chính vì thế nên chúng ta tạm thời chờ (nếu anh em giao dịch swing).

Xem thêm: Có thể làm giàu bằng việc vào 1 lệnh full tài khoản không?

Trên đây là một số cập nhật cũng như view cá nhân cho hôm nay. Thân mời anh em vào tham khảo và đóng góp thêm!

Chúc anh em giao dịch tốt!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *